Khám phá cabin bằng da cao cấp của Mercedes-Benz GLE

Ngoài ra, nhà chuyên độ xe của Nga còn có thêm tuỳ chọn khác như phủ loại sợi carbon hoặc gỗ đặc biệt và thậm chí là đính vàng 24-karat theo nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Nhà độ xe chuyên nghiệp của Nga có tên là Inferno vừa cho ra mắt bộ nội thất màu đỏ độc đáo, sử dụng chất liệu chủ đạo da cá sấu cùng nhiều vật liệu cao cấp khác trên mẫu xe lai giữa coupe và crossover với giá trị khởi điểm hơn 19.300 USD.

czxczxc

Từng độ thành công nội thất của các mẫu xe BMW hay Porsche, Inferno đã tiếp tục thể hiện đam mê và kinh nghiệm của mình khi bắt tay “dọn lại” nội thất cho chiếc Mercedes-Benz GLE theo một phong cách xa xỉ hơn với chất liệu da ca sấu cùng thành phần sợi carbon hoạt tính, nhằm làm sống động hơn không gian của chiếc xe sang trọng này.

acsd

Bên cạnh đó, màu đỏ chính là gam màu được phối chủ đạo với chất liệu cao cấp Alcantara và loại thường xen kẽ nhau trên các chi tiết ghế, bảng táp-lô, chốt cửa hay màn hình điều khiển trung tâm. Riêng chi tiết vô lăng cũng được phủ thêm nhiều lớp chất liệu ốp giả gỗ và da thuộc cao cấp. Ngoài ra, nhà chuyên độ xe của Nga còn có thêm tuỳ chọn khác như phủ loại sợi carbon hoặc gỗ đặc biệt và thậm chí là đính vàng 24-karat theo nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Mẫu độ lần này còn được nâng cấp thêm sức mạnh động cơ V8 5.5L, gia tăng công suất sản sinh lên đến 700 mã lực và sử dụng hệ dẫn động 4×4 đặc trưng của dòng xe Đức.

2

Theo Inferno, mức giá khởi điểm để thực hiện độ dàn nội thất này là từ 17.000 Euro, tương đương khoảng 19.307 USD.
adqweqwe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *