Hyundai sẽ bổ sung Android Auto cho i30, Elantra, Veloster, Tucson và Santa Fe

là một trong những hãng xe sớm áp dụng . Sonata sedan đã là mẫu xe phiên bản sản xuất đầu tiên trên thế giới sở hữu tính năng khi thế hệ hiện tại ra mắt vào năm 2015.

Hyundai vừa trang bị tương thích Android Auto cho hàng loạt mẫu xe của hãng bên cạnh Apple CarPlay như một phần của gói cập nhật nhanh phần mềm.

Cũng giống như hệ thống Apple CarPlay, Android Auto cho phép người lái xe nhận được các hướng dẫn, gọi điện thoại, gửi và nhận tin nhắn, thiết lập nhắc nhở, phát trực tuyến đa phương tiện và nhiều tính năng khác nữa mà không cần phải chạm vào điện thoại. Việc nâng cấp phần mềm có sẵn đối với các mẫu xe Hyundai hiện hành tương thích với Apple CarPlay sẽ được thực hiện miễn phí trong 15 phút. Hyundai i30, Elantra, Veloster, Tucson và Santa Fe là những mẫu xe hội đủ điều kiện để được cập nhật mặc dù không phải áp dụng với tất cả các biến thể.

csnr_levuaqzyh_
cho i30, Elantra, Veloster, Tucson và Santa Fe

Hyundai là một trong những hãng xe sớm áp dụng hệ thống mô phỏng smartphone của Google. Sonata sedan đã là mẫu xe phiên bản sản xuất đầu tiên trên thế giới sở hữu tính năng Android Auto khi thế hệ hiện tại ra mắt vào năm 2015. Tuy nhiên, các biến thể tại Úc của Sonata không có tính năng Apple CarPlay hay Android Auto. Một số biến thể khác cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự là Elite, Premium và Highlander. Hyundai Úc đã xác nhận với trang tin CarAdvice rằng điều này là do hãng đã quyết định nâng cấp những mẫu xe Elite và Premium để có thể bao gồm định vị vệ tinh trước khi có CarPlay và Android Auto. Ở thời điểm hiện tại, chưa rõ khi nào thì các biến thể cấp cao sẽ có khả năng tương thích với các hệ thống của Apple và Android mặc dù khả năng cao nhất là lúc tung ra những phiên bản facelift trong tương lai. Sau đây là danh sách các mẫu xe và biến thể Hyundai được cập nhật Android Auto:

i30 Series II – Active, ActiveX, SR (được sản xuất từ quý IV năm 2015 trở đi)

Elantra – tất cả các biến thể

Veloster Series II – Veloster, Veloster Turbo SR (được sản xuất từ tháng 1/2016 trở đi)

Tucson – Active, ActiveX, ’30’ Special Edition

Santa Fe Series II – Active, ’30’ Special Edition.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *