Hãng xe Ford đồng loạt tích hợp loa di động B&O PLAY trên xe mới

Ứng dụng này sẽ đổi tên thành Sound Journey, được thiết kế với tính năng đặc biệt là bắt chước âm thành khu rừng, hẻm núi hay thậm chí là đại dương.

Ford bắt tay cùng Harman đưa hệ thống âm thanh B&O PLAY lên những chiếc xe đời mới nhất.
48-e627
Xe Ford đồng loạt tích hợp loa di động B&O PLAY

Hiện tại, Ford và Harman đang bắt tay cùng chế tạo hệ thống B&O PLAY, giúp tùy chỉnh âm thanh hiện đại trên dạng loa di động. Công nghệ ô tô mới này sẽ sớm được tích hợp trên hầu hết các mẫu xe của Ford.

Ford cho rằng, B&O PLAY sẽ đem lại chất lượng âm thanh đỉnh cao nhất cho người dùng, đó là sẽ trải nghiệm tuyệt vời cho các chủ xe Ford.

70-2a4b

Bản thân 2 hãng đều tỏ thái độ khá thoải mái với thương vụ này. Trong đó, Harman cho rằng Ford là cầu nối tốt nhất để tạo ra sự phát triển của B&O PLAY trên các dòng xe toàn cầu. “Ford và B&O PLAY là 1 sự kết hợp tuyệt vời, về cả chất lượng, sự tiện dụng, thiết kế sáng tạo và mong muốn cách mạng hóa trải nghiệm người dùng.” – Michael Mauser, Phó Giám đốc điều hành đồng giám đốc bộ phận âm thanh Harman chia sẻ.

56-5e07

Hiện tại, Ford đã công bố sẽ tích hợp toàn bộ B&O PLAY cho các mẫu xe ô tô mới của hãng. Ứng dụng này sẽ đổi tên thành Sound Journey, được thiết kế với tính năng đặc biệt là bắt chước âm thành khu rừng, hẻm núi hay thậm chí là đại dương.
32-8e80

53-6dd1

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *