Genesis lập dự án thâm nhập vào thị trường Anh vào năm 2018

Lexus đã đạt được những thành công nhất định tại thị trường này, còn chúng tôi chọn cách tiếp cận chậm rãi, từ tốn.” – ông Whitehorn chia sẻ thêm.

Với sự xuất hiện của các mẫu SUV trong thời gian sắp tới, đang lên kế hoạch xâm nhập vào cũng như tăng cường sự hiện diện tại thị trường châu Âu.
2015-hyundai-genesis-front-three-quarter-02
Genesis dự kiến xâm nhập vào năm 2018

Trả lời phỏng vấn tờ tin tức chuyên về ô tô Autocar (Anh), Giám đốc điều hành Genesis tại thị trường Anh, ông Tony Whitehorn tiết lộ thương hiệu xe sang của Hyundai có thể sẽ tiến quân vào thị trường Anh cũng như châu Âu khi mẫu SUV đầu tiên của hãng được trình làng vào hai năm tới.

“Các dòng xe của Genesis hiện tại phù hợp hơn với thị trường Mỹ, tuy nhiên, vẫn còn nhiều mẫu xe sẽ ra mắt trong thời gian tới, tiêu biểu là các mẫu crossover và SUV. Khi dòng SUV xuất hiện, sự chú ý sẽ được hướng đến nhiều hơn” – ông Whitehorn nói.

Cũng theo vị giám đốc này, các mẫu Genesis với vị trí vô-lăng đặt bên phải ban đầu sẽ được bán ra tại Anh thông qua các đại lý của Hyundai. Sau đó, nếu nhu cầu tăng lên, hãng sẽ tách ra xây dựng các showroom riêng biệt, tuy nhiên, vị CEO cũng cho hay để đạt được hiệu quả về mặt kinh tế khi mở một showroom thì doanh số hàng năm phải đạt được từ 5.000 đến 10.000 xe.

Với định hướng là một thương hiệu xe sang, Genesis sẽ vấp phải sự cạnh tranh rất khốc liệu từ các đối thủ đến từ Đức. “Thách thức đạt ra cho chúng tôi là sự thống trị của các thương hiệu Đức. Họ đã có mặt lâu đời tại thị trường Anh và người Anh thì yêu thích sự truyền thống. Lexus đã đạt được những thành công nhất định tại thị trường này, còn chúng tôi chọn cách tiếp cận chậm rãi, từ tốn.” – ông Whitehorn chia sẻ thêm.

Bên cạnh dòng SUV, Genesis cũng được cho là sẽ ra mắt một mẫu sedan mang tên G70 vào năm 2018 nhằm cạnh tranh trực tiếp với dòng 3-Series của BMW hay C-Class của Mercedes. Những phiên bản đầu tiên của mẫu xe này sẽ được mang đi tham dự tại các triển lãm vào khoảng đầu đến giữa năm 2017.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *