Audi tăng cường hợp tác để lấy lại vị thế tại Trung Quốc

Trong tháng vừa rồi, doanh số của -Benz lần lượt tăng 16% (42.200 xe) và 25% (41.072 xe).

không ngừng hợp tác với vô số tập toàn thương mại online lớn tại Trung Quốc để sớm ngày lấy lại vị thế đang bị đe dọa bởi BMW và Mercedes.
abmwtaitrungquoc-8a22
Audi tăng tốc, quyết bỏ xa BMW, Mercedes-Benz tại Trung Quốc

Trong giai đoạn trước, Audi đã khôn ngoan xác lập được vị trí tại Trung Quốc như 1 dạng “xe của quan chức”, tuy nhiên, sau khi Chính phủ nước này siết chặt quản lí tham nhũng thì thị phần của Audi đã bị giảm đi đáng kể.

Trong tháng 8/2016, Audi Trung Quốc bán ra tới 49.154 xe, tăng 8,8% so với cùng kỳ năm 2015. Dù vậy, hiện Audi đang mất dần khách hàng vào tay BMW và Mercedes-Benz. Trong tháng vừa rồi, doanh số của BMW và Mercedes-Benz lần lượt tăng 16% (42.200 xe) và 25% (41.072 xe).

Hiện tại, Audi đang có chiến dịch đánh vào nhóm khách hàng trẻ bằng cách hợp tác với Baidu, Alibaba và Tencent để cung cấp thêm nhiều dịch vụ hơn tới người dùng. Các trang tin tức ô tô cho rằng, việc Audi và các tập đoàn công nghệ Trung Quốc tăng cường hợp tác sẽ thúc đẩy doanh số của hãng nhanh hơn.

Ở một động thái khác, BMW hiện cũng đang chạy đua không ngừng để ra mắt dòng xe điện mới tại Trung Quốc. Tại sự kiện ô tô Chengdu Motor Show vừa rồi, nhà sản xuất Đức đã trình làng mẫu crossover cỡ nhỏ X1 xDrive25Le iPerformance tới người dùng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *